Mơ thấy voi là điềm báo gì? Dự cảm điềm lành hay họa?

Mơ thấy voi là điềm báo gì? Dự cảm điềm lành hay họa?

Mơ thấy voi là một hiện tượng không quá hiếm gặp trong lúc ngủ của những người ở Tây Nguyên. Tuy nhiên, điều này lại khiến khá nhiều người lo lắng và tò mò, không biết thực hư giấc mơ thấy Voi là điềm báo gì? Vậy nên, bài viết hôm nay, Cung Trầm Gallery sẽ giúp bạn khám phá và giải mã chi tiết nhất những giấc mơ thấy voi và những con số may mắn.

Hình ảnh “loài voi” trong văn hóa tín ngưỡng

Từ trước đến nay, voi luôn được xem là biểu tượng đặc biệt và sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong văn hóa, tín ngưỡng của nhiều quốc gia. Chẳng hạn như Thái Lan, voi được tôn thờ và xem như biểu tượng “đại diện” cho xứ sở chùa vàng. Hay tại Việt Nam, hình ảnh loài voi xuất hiện trong các chiến tích lịch sử, hơn nữa còn được chọn là hình ảnh đại diện được in trên tờ tiền 1000 đồng.

Theo thời gian, hình ảnh loài voi đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, người bạn thân thiện và có ích cho con người. Ngoài ra, tại các vùng bản địa, voi còn được xem là biểu tượng của “quyền lực” và tinh thần quật cường của mỗi dân tộc, mang những ý nghĩa sâu sắc về sức mạnh và di sản văn hóa của người dân.

Hình ảnh loài voi không chỉ xuất hiện phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, mà còn được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, khiến cho chúng trở nên quen thuộc và ảnh hưởng lớn đến tiềm thức của con người. Điều này cũng giúp giải thích tại sao chúng ta thường xuất hiện những giấc mơ về voi.

Hình ảnh “loài voi” trong văn hóa tín ngưỡng

Mơ thấy voi là điềm lành hay dữ?

Thực tế, những giấc mơ thấy voi là dấu hiệu khơi dậy trong tiềm thức của bạn. Giấc mơ đa phần sẽ phản ánh những suy nghĩ, tâm trạng của bạn ở thời điểm hiện tại, quá khứ và tương lai, chứ không đơn thuần chỉ là một giấc mơ bình thường. Ngoài ra, nhiều người còn tin rằng, giấc mơ thấy voi mang theo điềm báo, có thể lành hoặc dữ tùy thuộc vào ngữ cảnh, nội dung trong mơ. Chẳng hạn như:

Mơ thấy voi trắng

Mơ thấy Voi là điềm báo gì? Voi trắng có thể nói là loài voi rất hiếm gặp, biểu tượng của sự giàu có và sung túc. Cũng bởi vậy, mà hình ảnh voi trắng xuất hiện trong giấc mơ luôn được xem là điềm báo của sự may mắn và những điều tốt lành. Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy mình đang cưỡi một con voi trắng, thì đây sẽ là một điềm báo rất tốt cho con đường công danh, tài lộc của bạn.

Ngủ mơ thấy voi đen

Ngủ mơ thấy một con voi màu đen không phải là điềm báo may mắn. Bởi điều này cho thấy một số công việc làm ăn, kinh doanh của bạn đang có dấu hiệu bị ngưng trệ, chúng khiến bạn mệt mỏi và chán nản. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng vượt qua quãng thời gian này, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách, thì chắc chắn mọi chuyện đều sẽ thành công.

Ngủ mơ thấy voi đen

Mơ thấy voi con

Mơ thấy Voi là điềm báo gì? Mơ thấy voi con được xem là điềm báo nhắc nhở, ngụ ý bạn nên cẩn trọng hơn với những người xung quanh. Có thể, họ đang có giấu diếm bạn về một điều gì đó, bạn coi họ là tri kỷ, là anh em thân thiết, nhưng họ lại không như bạn nghĩ. Vậy nên, hãy nhìn nhận và xem xét mọi việc một cách thấu đáo, bạn sẽ nhận ra ai là người chân thành nhất với bạn.

Nằm mơ thấy một con voi lớn

Voi lớn xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn là một người có trí nhớ tốt, kiến thức rộng lớn và am hiểu rất sâu sắc. Điều này sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn trong tương lai, mở ra những cơ hội và tương lai sáng lạn. 

Mơ thấy mình bị voi đuổi

Nếu bạn nằm mơ bị voi đuổi, thì cũng phải cẩn thận đôi chút. Vì rất có thể, trong tương lai bạn sẽ gặp phải một kẻ gây khó dễ rất nhiều trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh xử lý mọi việc, ứng xử thật khéo léo những trò mà người đó bày ra, thì tất cả đều sẽ được giải quyết.

Mơ thấy đàn voi đang ăn

Hình ảnh đàn voi đang ăn xuất hiện trong giấc mơ cũng là một dấu hiệu của sự may mắn. Sắp tới, bạn sẽ gặp được người bạn đồng hành cùng chí hướng, giúp đỡ và hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường xây dựng sự nghiệp. Nhìn chung, thì người này rất tài năng, tầm nhìn bao quát rộng, một người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong tương lai.

Ngủ mơ thấy voi uống nước

Mơ thấy Voi là điềm báo gì? Mơ thấy voi uống nước dưới trời nắng được xem là một giấc mơ đẹp, ngụ ý công danh, sự nghiệp của bạn trong thời gian sắp tới sẽ rất thuận lợi. Nếu có khó khăn, thì mọi chuyện cũng đều được giải quyết ổn thỏa, quý nhân sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều với các cơ hội mở rộng trong tương lai.

Ngủ mơ thấy voi uống nước

Mơ thấy mình cưỡi voi

Nếu mơ thấy mình cưỡi voi, điều này cho thấy bạn là một người có tính tự lập và tự chủ rất cao. Thời gian sắp tới, bạn sẽ có những quyết định mang tính đột phá, thử thách bản thân, nhưng điều đó cũng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thành công lớn lao.

Nằm mơ voi nhìn chằm chằm về phía mình

Mơ thấy Voi là điềm báo gì? Bạn mơ thấy voi tỏ vẻ giận dữ và nhìn chằm chằm về phía mình, thì đây có thể xem là một lời cảnh báo. Nóng vội, hấp tấp chắc chắn sẽ không giải quyết được vấn đề. Do đó, để giữ vững được vị trí hiện tại, bạn nên rèn luyện và giữ được cho mình sự bình tĩnh, lòng kiên trì và nỗ lực vượt qua thử thách.

Mơ thấy voi dẫm chết sư tử

Nếu trong mơ, bạn bắt gặp hình ảnh voi dẫm chết sư tử, thì thời điểm sắp tới có thể xem như cơ hội và lợi thế tốt để bạn có thể đánh bại được đối thủ của mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá vội vàng, vì sự bình tĩnh, tự tin mới là yếu tố quan trọng nhất để bạn giành được chiến thắng cho bản thân.

Ngủ mơ thấy sư tử tấn công voi rừng

Giấc mơ sư tử tấn công voi rừng ngụ ý cho sự cạnh tranh, đối đầu gay gắt giữa bạn và đối thủ. Tuy nhiên, ở thời điểm cuối cùng, thì cả hai người đều bại, không có người thắng người thua. Do đó, bạn hãy thực sự cẩn trọng khi đưa ra các chiến lược và hoạch định cho tương lai của mình.

Mơ thấy voi húc đổ cây

Ngủ mơ thấy voi húc đổ cây cũng không hẳn là một điềm báo xấu. Giấc mơ đơn giản chỉ là sự ngụ ý, dấu hiệu cho biết dù có khó khăn, thử thách đến đâu, thì bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua, xử lý “hoàn hảo” mọi vấn đề. Nếu có quyết tâm, chắc chắn thử thách cuộc sống sẽ không làm khó được bạn.

Mơ thấy voi húc đổ cây

Nằm mơ voi dẫm chết người

Voi dẫm chết người là một giấc mơ đáng sợ và khiến rất nhiều người ám ảnh. Điều này cũng như ngầm nhắc nhở bạn nên cẩn trọng và dè chừng vì xung quanh bạn cũng đang có những người ganh ghét và đố kỵ về thành quả bạn đã đạt được. Đừng quá chủ quan vì mọi chuyện có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Chiêm bao thấy voi chỉ có một ngà

Mơ thấy Voi là điềm báo gì? Trường hợp bạn mơ thấy voi chỉ có một ngà, điều này biểu thị cho lời khuyên để bạn có thể đạt được sự bứt phá trong công việc. Theo đó, khả năng thành công là rất cao nếu bạn có sự cố gắng, tập trung cao độ và tinh thần mạnh mẽ để hoàn thành tốt mục tiêu mình đã đề ra.

Ngủ mơ hai con voi đang đánh nhau

Nếu trong giấc mơ, bạn bắt gặp hình ảnh hai con voi đang đánh nhau, thì hãy nên đề phòng và chú ý đôi chút với những kẻ xấu. Bởi, rất có thể ai đó vì ghen tị tài năng của bạn, mà cố gắng tìm cách phá hoại, làm ảnh hưởng đến danh tiếng và những thành quả bạn đã đạt được. Tuy nhiên, dù công việc trong thời gian sắp tới có nhiều trắc trở, bạn cũng cần phải đảm bảo bình tĩnh, cẩn trọng để có thể giải quyết mọi việc một cách hoàn hảo.

Mơ thấy một đàn voi rừng

Mơ thấy đàn voi rừng ngụ ý cho những điềm báo tốt. Tương lai của bạn, dù có khó khăn, thử thách, bạn vẫn sẽ gặt hái được nhiều thành công bởi chính năng lực của mình. Hãy cố gắng, nỗ lực, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Mơ thấy một đàn voi rừng

Mơ thấy tượng voi đá

Mơ thấy Voi là điềm báo gì? Ngủ mơ thấy tượng voi đá cũng là một điềm báo khá “may mắn”. Điều này cho thấy tất cả các công việc, nhiệm vụ và dự định của bạn trong tương lai đang diễn ra một cách suôn sẻ, có thể mang lại sự thịnh vượng và thay đổi tích cực về mặt tài chính.

*Ngủ mơ thấy voi không đáng sợ. Nhưng nếu giấc mơ đó diễn ra liên tục, thường xuyên, thì điều này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của bạn. Dưới đây là một số tips hay giúp tránh ngủ mơ, ngủ ngon và sâu giấc bạn có thể tham khảo:

 • Hạn chế mất ngủ bằng cách nhâm nhi 1 tách trà trầm, hoặc một số trà thảo mộc tốt cho sức khỏe như trà hoa cúc, trà tâm sen, saffron, trà hoa oải hương,....

 • Thiền định cũng là một cách hay để giải tỏa căng thẳng, lo âu và ngủ ngon giấc hơn. Kết hợp xông trầm trong lúc thiền định càng giúp tăng hiệu quả, tạo sự thư thái, an yên và dễ chịu. 

 • Bạn cũng có thể tận dụng năng lượng của gỗ trầm hương bằng cách đeo trang sức, dây chuyền, hoặc vòng tay trầm quý, điều này giúp xua đi những năng lượng tiêu cực trong tâm linh, hạn chế ngủ mơ và ngủ ngon giấc hơn.

Gợi ý cách tránh ngủ mơ

Những con số “may mắn” khi mơ thấy voi

Thực tế, ít ai biết rằng, những giấc mơ thấy voi không chỉ liên quan đến các điềm báo, dự báo trong tương lai, mà còn ẩn chứa một vài con số may mắn, chẳng hạn như:

 • Mơ thấy voi: 13, 53

 • Mơ thấy voi trắng: 21

 • Mơ thấy tiếng voi kêu: 58

 • Mơ thấy đàn voi: 22

 • Mơ thấy voi giẫm: 72

 • Mơ thấy mình bị voi đuổi: 35, 65

 • Mơ thấy voi đang ăn: 07, 42

 • Mơ thấy hai con voi: 16, 69

 • Mơ thấy mình cưỡi voi: 23

 • Mơ thấy voi vào nhà: 63, 61

 • Mơ thấy voi nhà chạy vì đứt dây: 12

Tổng kết

Trên đây là những giải mã chi tiết về giấc mơ và những con số liên quan nhằm trả lời cho thắc mắc “Mơ thấy Voi là điềm báo gì? “. Hy vọng, những điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những điềm báo, dấu hiệu tương lai, cũng như lời khuyên trong cuộc sống mà giấc mơ mang đến. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực hết mình, mọi thứ đều sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng.

------------------

CUNG TRẦM GALLERY BY TRẦM THIỆN TÂM - TINH HOA TRẦM VIỆT

🌏 Hotline: 08767.33333 | 0877.999.666

🌏 Website: tinhhoatramviet.com

📧 Email: info@tramthientam.com.vn

🏠Địa chỉ: Lô TT02-15, KĐT HD Mon, Nam Từ Liêm, Hà Nội

⏰ Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00

Đang xem: Mơ thấy voi là điềm báo gì? Dự cảm điềm lành hay họa?

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng
article